บ้าน ผลิตภัณฑ์ขวดพลาสติกรีไซเคิล

ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สิ่งทอลายทแยง 2/2 ผ้าฝ้ายกลางแจ้งเป็นสิ่งที่ดีมีคุณภาพขึ้นอยู่กับมาตรฐานของเราคนที่เราติดต่อเป็นสิ่งที่ดี

—— Dheeraj Gupta

คุณภาพของเนื้อผ้าได้ผ่านการทดสอบและผมเชื่อว่าเราจะยังคงให้ความร่วมมือในอนาคต !!

—— มิเชล

ฉันได้ค้นหาผ้ากลางแจ้งบางอย่างมาเป็นเวลานานและฉันได้ติดต่อคุณและซื้อผ้า cationic ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการฉันจะใส่ใจกับคุณและรอความร่วมมือครั้งต่อไปของเรา!

—— เดฟ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof

ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof
ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof

ภาพใหญ่ :  ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: JINGANG
ได้รับการรับรอง: Oeko-Tex Standard 100, SGS
หมายเลขรุ่น: HF-80245
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ในม้วนให้ใส่แต่ละม้วนลงในถุงพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วันสำหรับห้องทดลอง 5-7 วันเพื่อขออนุมัติตัวอย่างสีธรรมดา 10-15 วันสำหรับการอนุมัติตัวอย่างของรูป
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: ลาน / หลาต่อเดือนผ้าโพลีเอสเตอร์

ผ้าพลาสติก Jacquard Taslon รีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic Coated Waterproof

ลักษณะ
Materil: 80% N + 20% P Taslon น้ำหนัก: 120 GSM
ความกว้าง: 57/58 '' สไตล์: Jacquard
ลักษณะการทำงาน: Ribstop เส้นด้ายนับ: 70 * 160
แสงสูง:

recycled pet fabric

,

recycled water bottle fabric

Jacquard Taslon ขวดพลาสติกรีไซเคิลผ้า Ribstop Cationic เคลือบกันน้ำสำหรับสวมใส่กีฬากลางแจ้ง


1. รายละเอียด:

ผ้านี้ ar ชนิดของผ้า cationic RPET เป็นไนลอน 80% และโพลีเอสเตอร์ 20% มันเป็นทอใน ribstop jacquard. มันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและกันน้ำ. เพื่อให้สามารถใช้ในหลายกลางแจ้งหรือกีฬาสวม.

2. ข้อมูลจำเพาะ :

เนื้อหา: 80% N + 20% P

น้ำหนัก: 120gsm

ความกว้าง: 57/58 "

ดัชนี: เคลือบ

คุณสมบัติของผ้า: Jacquard

3. เกี่ยวกับผ้า RPET:

สิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมล่าสุดผ้า? ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอุณหภูมิโลกมีแนวโน้มที่จะอุ่นขึ้นทั้งหิมะและน้ำแข็งละลายได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามปรากฏการณ์นี้ไม่ใช่แนวโน้มที่ดี การทำงานของประชาชนและกิจกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเผาผลาญสารเคมีทำให้สภาพแวดล้อมของโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากดังนั้นเราจึงสนับสนุนการท่องเที่ยวสีเขียวและการดำเนินกิจกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสีเขียว

ผ้า RPET (ผ้ารีไซเคิล PET) เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผ้าสีเขียวโค้กขวดทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล และเป็นชนิดใหม่ของการป้องกันสิ่งแวดล้อมสีเขียวเนื่องจากแหล่งคาร์บอนต่ำ ผ้านี้ได้สร้างแนวคิดใหม่ในด้านการฟื้นฟู

RPET (ผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล) เป็นผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใช้ผลิตภัณฑ์พลาสติกบางส่วนการกู้คืนเป็น 100% และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ในเส้นใย PET ได้ เราสามารถทำการรีไซเคิลเส้นใยพลาสติกสั้นเส้นใยปั่นและทอเป็นเส้นใยใหม่ ในที่สุดก็จะเป็นผ้าทอ ผ้าสามารถผลิตเป็นผลิตภัณฑ์จำนวนมากเช่นเครื่องแบบทำงาน, windbreaker, เสื้อยืด, ชุดกีฬา, แจ็คเก็ต, ฯลฯ และนอกจากนี้วัสดุนี้สามารถนำมาใช้อีกครั้ง


4. การใช้งานหลัก:

มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในถุงถุงของขวัญถุงสิริถุงช้อปปิ้งกระเป๋ากระเป๋าแฟชั่นถุงใส่สำหรับเด็กสวมใส่ลำลองชายและหญิง windbreaker ลง (cold proof) ชุดวัสดุจัดเก็บกีฬาสวมวัสดุรองเท้า กระเป๋า, ร่ม, ผ้าม่าน ฯลฯ

ซองและกระเป๋า: กระเป๋าคอมพิวเตอร์, ถุงน้ำแข็ง, กระเป๋า, เป้สะพายหลัง, เป้สะพายหลัง, กระเป๋า, กระเป๋าแต่งหน้า, กระเป๋าปากกา, กระเป๋ากล้อง, ถุงช้อปปิ้ง, กระเป๋าสิริ, ถุงของขวัญ, ถุงมัด, รถเข็นเด็ก, กล่องเก็บกล่องเก็บกระเป๋าทางการแพทย์กระเป๋า และวัสดุอื่น ๆ
หมวดสิ่งทอที่บ้าน: ผ้าห่ม, พนักพิง, หมอน, ของเล่น, ผ้าตกแต่ง, ผ้าคลุมเตียงโซฟา, ผ้ากันเปื้อน, ร่ม, เสื้อกันฝน, ร่มกันแดด, ผ้าม่าน, ผ้าเช็ด ฯลฯ
เสื้อผ้า: เสื้อกันหนาว, เสื้อกีฬา, กางเกงชายหาด, ถุงนอนเด็ก, ชุดว่ายน้ำ, ผ้าพันคอ, ชุดทำงาน, ชุดทำงานไฟฟ้า, แฟชั่น, ชุดละคร, ชุดนอน ฯลฯ
อื่น ๆ : เต็นท์, ถุงนอน, หมวก, รองเท้า, การตกแต่งภายในรถยนต์เป็นต้น

5 . เกี่ยวกับการเคลือบผิว:

เทคโนโลยีการประมวลผลผ้าเคลือบได้รับการปรับปรุงด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของความต้องการของมนุษย์ของวัสดุกันน้ำ มีสามวิธีที่ใช้บ่อยที่สุดในการเคลือบผ้าในปัจจุบันคือวิธีการกลิ้งวิธีการหลอมและวิธีมีด วิธีการของ Knife หมายถึงเทคโนโลยีการเคลือบผ้าที่ทันสมัยที่สุด ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มีข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดเจนในหลาย ๆ ด้านมากกว่ากระบวนการอื่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ ดังนั้นขั้นตอนการเคลือบของเราจึงเป็นกระบวนการเคลือบด้วยด

โดยทั่วไปการทอผ้าพื้นฐานการเตรียมสารละลายและการควบคุมกระบวนการผลิตถือเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีดขูด เนื่องจากผ้าฐานจะเป็นตัวกำหนดความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์และความเร็วในการผลิตของการขูดขีดด้วยเครื่องมือจะรวดเร็วและความกว้างกว้างดังนั้นความผิดพลาดใด ๆ เกี่ยวกับคุณภาพของผ้าฐานจะทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง การเตรียมสารละลายจะกำหนดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีสำคัญในการขูดเทคโนโลยีการเคลือบผิว

ขณะนี้มีการตัดขั้นสูงและขูดสายการผลิตพีวีซีเคลือบและช่างมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

6. ภาพเพิ่มเติม :

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ