บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ ผ้า 2018 Shengze เข้าสู่การประชุมจับคู่ที่เซินเจิ้น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สิ่งทอลายทแยง 2/2 ผ้าฝ้ายกลางแจ้งเป็นสิ่งที่ดีมีคุณภาพขึ้นอยู่กับมาตรฐานของเราคนที่เราติดต่อเป็นสิ่งที่ดี

—— Dheeraj Gupta

คุณภาพของเนื้อผ้าได้ผ่านการทดสอบและผมเชื่อว่าเราจะยังคงให้ความร่วมมือในอนาคต !!

—— มิเชล

ฉันได้ค้นหาผ้ากลางแจ้งบางอย่างมาเป็นเวลานานและฉันได้ติดต่อคุณและซื้อผ้า cationic ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการฉันจะใส่ใจกับคุณและรอความร่วมมือครั้งต่อไปของเรา!

—— เดฟ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ผ้า 2018 Shengze เข้าสู่การประชุมจับคู่ที่เซินเจิ้น
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้า 2018 Shengze เข้าสู่การประชุมจับคู่ที่เซินเจิ้น
เมื่อเร็ว ๆ นี้ 2018 ผ้า Shengze เข้าสู่การประชุมจับคู่ที่เซินเจิ้นและการประชุมส่งเสริมการลงทุนสิ่งทอของเมืองโอเรียนทอลถูกจัดขึ้นในเซินเจิ้น เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการจัดการตลาดผ้าไหมของ China Oriental เมืองทอผ้าตะวันออกและศาลาทอผ้าแห่งชาตินำวิสาหกิจ 22 Shengze มาที่เซินเจิ้นเพื่อเชื่อมต่อกับ บริษัท เครื่องแต่งกายในท้องถิ่นหลายแห่ง

ในการประชุมการส่งเสริมการลงทุนสิ่งทอเมืองจีน Shen Yongfang ประธานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มเซินเจิ้นได้แนะนำประวัติศาสตร์การพัฒนาของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มเซินเจิ้นและสถานการณ์พื้นฐานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มเซินเจิ้นและแสดงความหวังว่า ดำเนินการอุตสาหกรรมร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

สำนักงานการจัดการตลาดผ้าไหมจีนโอเรียนทอลและบุคคลที่เกี่ยวข้องในความดูแลของเมืองสิ่งทอโอเรียนเต็ลแนะนำสถานการณ์ของอุตสาหกรรมสิ่งทอ Shengze และข้อดีของตลาดต้นกำเนิดให้กับแขกและผู้ประกอบการและแนะนำสถานการณ์ทั่วไปของเมืองสิ่งทอ Shengze ตะวันออกและ หลาย Rongcheng นโยบายจูงใจของวอฮ์น ฉันหวังว่าโปรโมชั่นนี้จะช่วยให้การแลกเปลี่ยนแบบตัวต่อตัวระหว่างผู้ประกอบการใน Shengze และเซินเจิ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือลึกและระยะยาวระหว่างกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอในสองสถานที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อส่งเสริมนักออกแบบและผู้ประกอบการแบรนด์เสื้อผ้าในเซินเจิ้น Shengze ตั้งรกรากในอีสเท็กซ์ไทล์ซิตี้

วันที่ 30 พฤศจิกายนซัพพลายเออร์ผ้า Shengze มากกว่า 30 รายเข้าเยี่ยมชมและเชื่อมต่อแบรนด์เสื้อผ้าสตรีสามแห่งในเซินเจิ้น ได้แก่ เซินเจิ้นซ่งหลี่ซี่เสื้อผ้า จำกัด เซินเจิ้น Naersi แฟชั่น จำกัด เซินเจิ้น CHLOSIO จำกัด

ผับเวลา : 2018-12-29 23:41:28 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Sara Shi

โทร: +86-15906251086

แฟกซ์: 86-512-6365-9503

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)