บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ ทำไมเสื้อผ้าที่ดีซักครั้งเดียวและสิ้นเปลืองไอคอนบนฉลากเสื้อผ้าหมายความว่าอย่างไร

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สิ่งทอลายทแยง 2/2 ผ้าฝ้ายกลางแจ้งเป็นสิ่งที่ดีมีคุณภาพขึ้นอยู่กับมาตรฐานของเราคนที่เราติดต่อเป็นสิ่งที่ดี

—— Dheeraj Gupta

คุณภาพของเนื้อผ้าได้ผ่านการทดสอบและผมเชื่อว่าเราจะยังคงให้ความร่วมมือในอนาคต !!

—— มิเชล

ฉันได้ค้นหาผ้ากลางแจ้งบางอย่างมาเป็นเวลานานและฉันได้ติดต่อคุณและซื้อผ้า cationic ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการฉันจะใส่ใจกับคุณและรอความร่วมมือครั้งต่อไปของเรา!

—— เดฟ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ทำไมเสื้อผ้าที่ดีซักครั้งเดียวและสิ้นเปลืองไอคอนบนฉลากเสื้อผ้าหมายความว่าอย่างไร
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเสื้อผ้าที่ดีซักครั้งเดียวและสิ้นเปลืองไอคอนบนฉลากเสื้อผ้าหมายความว่าอย่างไร
มักจะบ่นว่าเสื้อผ้ายังไม่ได้ซักสองสามครั้งและพวกเขาจะบิดเบี้ยว คุณเคยคิดบ้างไหมบางทีวิธีการทำความสะอาดของคุณผิดไป!

ฉลากบนเสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงคำอธิบายส่วนผสม แต่ยังเป็นคำแนะนำสำหรับเสื้อผ้าซึ่งจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษา การเพิกเฉยไอคอนเหล่านี้อาจนำไปสู่การทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสมซึ่งจะทำให้เสื้อผ้าของคุณหดตัวซีดจางและแตกหัก

วันนี้เราจะแนะนำความหมายของไอคอนบนฉลากเสื้อผ้าเหล่านี้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและวิทยาศาสตร์

หากคุณเห็นไอคอนถังซักบนป้ายผ้านั่นหมายความว่าสามารถซักเสื้อผ้าได้ตามปกติ หากมีเครื่องหมายห้ามบนถังซักหมายความว่าไม่สามารถซักเสื้อผ้าได้เพียงซักแห้งเท่านั้นหรือทำความสะอาดง่าย นอกจากนี้โลโก้ของถังซักมักจะไม่ปรากฏเพียงลำพังและโดยทั่วไปจะรวมกับไอคอนอื่น ๆ เพื่อแสดงความหมายที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่นหากมีตัวเลขอยู่ในอ่างจะเป็นอุณหภูมิน้ำสูงสุดในการทำความสะอาดเสื้อผ้า การทำเครื่องหมาย "30" หมายความว่าสามารถทำความสะอาดได้ในอุณหภูมิของน้ำต่ำกว่า 30 ° C นอกจากนี้หากมีจุดปรากฏในอ่างก็หมายถึงอุณหภูมิการทำความสะอาดจุดหนึ่งหมายความว่าสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำเย็นเท่านั้น จุดสองจุดระบุว่าสามารถใช้น้ำอุ่นได้และจุดสามจุดแสดงถึงน้ำร้อน

นอกจากนี้เส้นแนวนอนจะปรากฏใต้ไอคอนอ่างล้างซึ่งแสดงถึงวิธีทำความสะอาดเสื้อผ้า หากไม่มีเส้นแนวนอนคุณสามารถใช้เครื่องซักผ้านี้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า หากมีเส้นแนวนอนปรากฏขึ้นแสดงว่าคุณต้องใช้โหมดที่ไม่รุนแรงของเครื่องซักผ้าเพื่อทำความสะอาดมิฉะนั้นจะทำให้ผ้าเสียหาย ยิ่งเส้นแนวนอนมีความนุ่มมากขึ้นในการทำความสะอาด หากมือปรากฏในอ่างล้างมือก็หมายความว่าคุณต้องซักเสื้อผ้าด้วยมือแทนการใช้เครื่องซักผ้า

เช่นเดียวกับสัญลักษณ์ของถังซักผ้าหากไอคอนของเหล็กปรากฏขึ้นนั่นหมายความว่าเสื้อผ้าสามารถรีดและถ้ามีสัญลักษณ์ห้ามใช้บนโลโก้เหล็กก็หมายความว่าเสื้อผ้าไม่สามารถรีดได้

นอกจากนี้อาจมีจุดบนเตารีดซึ่งแสดงอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการรีดผ้า สามจุดระบุว่าเสื้อผ้าสามารถรีดที่อุณหภูมิสูง (ประมาณ 200 ° C) ในขณะที่จุดหนึ่งแสดงถึงโหมดความร้อนต่ำ (ประมาณ 110 ° C) ที่สามารถใช้งานได้กับเตารีดเท่านั้น

โดยทั่วไปโลโก้เครื่องเป่าบนฉลากเสื้อผ้าคือวงกลมที่มีสี่เหลี่ยมด้านนอก แต่ก็มีกรณีพิเศษที่มีวงกลมเพียงวงเดียว หากเครื่องหมายห้ามถูกวาดบนไอคอนเครื่องเป่านั่นหมายความว่าเสื้อผ้าอาจหดตัวและทำให้เสียโฉมเนื่องจากความร้อน ภายใต้สภาวะปกติมีความจำเป็นต้องแห้งและแห้งตามธรรมชาติ

ในเวลาเดียวกันอาจมีจุดอยู่ตรงกลางของไอคอนเครื่องเป่า จุดหนึ่งระบุว่าผ้าสามารถอบแห้งด้วยความร้อนปกติและสองจุดระบุว่าผ้าสามารถอบแห้งที่อุณหภูมิสูงได้ นอกจากนี้หากคุณเห็นไอคอนเครื่องเป่าสีก็หมายความว่ารายการจะต้องแห้งในโหมดอุณหภูมิต่ำและไม่ร้อน

คนส่วนใหญ่คิดว่าตราบใดที่มันเป็นเสื้อผ้าสีขาวก็สามารถฟอกขาวได้ แต่นี่ไม่ใช่กรณี เสื้อผ้าจำนวนมากไม่เหมาะสำหรับการฟอกสีดังนั้นโปรดดูที่ป้ายซักผ้าก่อนทำการฟอกสี

หากรูปสามเหลี่ยมกลวงปรากฏขึ้นแสดงว่าสามารถใช้งานได้ตามปกติ หากสามเหลี่ยมที่มีเส้นปรากฏขึ้นแสดงว่าเสื้อผ้าสามารถฟอกขาวได้ แต่ใช้สารฟอกขาวที่ไม่ใช่คลอรีน หากสามเหลี่ยมที่มีสัญลักษณหวงห้ามแข็งปรากฏขึ้นคุณควรพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารฟอกขาว

หากวงกลมที่มีสัญลักษณ์ตัวอักษรปรากฏบนฉลากซักผ้าของเสื้อผ้าอย่าโยนลงในเครื่องซักผ้าตามประสงค์ ไอคอนเหล่านี้แสดงถึงความจำเป็นในการทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างมืออาชีพ

ในหมู่พวกเขา F ในวงกลมหมายความว่าเสื้อผ้าควรทำความสะอาดด้วยตัวทำละลายไฮโดรคาร์บอน (HCS), P หมายความว่าควรทำความสะอาดตัวทำละลายด้วยตัวทำละลาย tetrachlorethylene และ W หมายถึงการล้างมืออาชีพแบบเปียก แต่ไม่ว่าจะใช้ไอคอนใดคุณจะไม่สามารถทำความสะอาดที่บ้านได้ ดังนั้นคุณควรนำเสื้อผ้าของคุณไปที่เครื่องซักผ้าและไอคอนเหล่านี้จะบอกพนักงานถึงวิธีการซักเสื้อผ้าของคุณ

ผับเวลา : 2019-09-16 14:52:47 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Sara Shi

โทร: +86-15906251086

แฟกซ์: 86-512-6365-9503

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)